บทความทั้งหมด

อยากเลิกกิจการ ทำได้อย่างไร

การที่จะยกเลิกกิจการนั้นมีขั้นตอนที่ค่อนข้างยุ่งยากกว่าการจดทะเบียนจัดตั้งเพราะขั้นตอนตามกฎหมายค่อนข้างยุ่งยาก ซึ่งถ้าหากต้องการความสะดวกสบาย จะจ้างให้สำนักงานบัญชีช่วยทำให้ก็สามารถทำได้กิจการทำแค่เพียงเตรียมข้อมูล เอกสารต่างๆให้ครบถ้วนตามสำนักงานบัญชีแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

จ้างทำบัญชีใครว่าไม่คุ้ม

การจัดการบัญชีเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการดำเนินธุรกิจ โดยบัญชีเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ประกอบการมีมุมมองรวมทั้งภาพรวมของธุรกิจและการจัดการบัญชีสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการได้เห็นความสำคัญของการบันทึกข้อมูลการเงินและการสร้างรายงานการเงินที่สม่ำเสมอ และนำเสนอข้อมูลการเงินที่สำคัญให้แก่ผู้เกี่ยวข้องอื่นเช่นพนักงาน นักลงทุน และผู้รับเหมา

อ่านเพิ่มเติม...

บัญชีคืออะไรทำไมถึงได้สำคัญ

บัญชีคืออะไรคำถามง่ายๆแต่เวลาจะทำละหัวจะปวด บทความนี้เรามารู้จักกับบัญชีกันให้มากขึ้นดีกว่า บัญชีเป็นระบบทางการเงินที่ใช้ในการบันทึกและติดตามข้อมูลทางการเงินของบริษัท โดยรวมถึงรายได้ รายจ่าย สินทรัพย์ หนี้สิน และอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติม...

About

บทความทั้งหมดนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้อ่านมีความรู้ความเข้าใจด้านบัญชีมากยิ่งขึ้น และเข้าใจผลิตภัณฑ์ของบริษัทมากขึ้นเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจเลือกใช้บริการรับทำบัญชีกับเรา ถึงฟังชั่นและจุดเด่นที่เราได้นำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานร่วมกันทำให้การบริการลูกค้าทุกท่านเป็นไปอย่างราบลื่นสะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ บริการรับทำบัญชีของเราไม่เพียงแค่ทำบัญชีเท่านั้นแต่ต้องนำเอาเทคโนโลยีในปัจจุบันมาให้งานให้เกิดประโยชน์กับผู้ใช้งานมากที่สุดอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อ

เวลาทำการ : 09:00 - 17:00 น.
EMAIL : [email protected]
เบอร์โทรติดต่อ : 096-341-6130
LINE : TDM Accounting (line)
FACKBOOK : TDM Accounting (facebook page)